1-2-3 nào mình cùng thổi nến Happy birthday!

Tổ chức sinh nhật cho trẻ ở trường mầm non mang đến không khí mới lạ, vui tươi cho trẻ vào một ngày ý nghĩa cùng với những người thân và bạn bè trong lớp. Hoạt động tổ chức sinh nhật giúp bé hòa đồng với các bé trong lớp, tạo không gian giao lưu tập thể cho các bé vui chơi với nhau, đồng thời đây cũng là một cách giúp cho các bé phát triển thêm kỹ năng giao tiếp, nói những câu chúc mừng tốt đẹp.

Ngày 2/11 vừa qua, lớp Mẫu giáo nhỡ B1 trường Mẫu giáo Quang Trung có một sự kiện rất đặc biệt. Đó là sinh nhật bé Vy Anh. Phụ huynh đã kết hợp cùng các cô giáo tổ chức một buổi sinh nhật thật vui nhộn đầy hứng thú, tạo nên một không khí vô cùng vui tươi và hấp dẫn với tất cả các bạn nhỏ. Ghi nhận một kỉ niệm ấn tượng khó quên đến với Vy Anh cũng như các bạn nhỏ cùng lớp. Tất cả các bạn nhỏ có sinh nhật trong tháng 9, tháng 10, tháng 11 đều được lên nhận quà và lời chúc mừng sinh nhật từ cô giáo cùng các bạn trong lớp. Trong bữa tiệc sinh nhật các bé còn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật, hài hước đến từ chú hề vô cùng đáng yêu biểu diễn. Bữa tiệc sinh nhật diễn ra rất vui tươi và ấm áp. Các bạn nhỏ đều bị cuốn hút vào bữa tiệc sinh nhật, niềm vui ánh lên trên gương mặt và nụ cười hồn nhiên của các bé. Ở tầm tuổi này trẻ rất hiếu động và đặc biệt mong muốn nhận được sự quan tâm của người lớn xung quanh mình như bố mẹ và các cô giáo cùng các bạn nhỏ tại lớp. Bởi vậy việc tổ chức tiệc sinh nhật ở trường mầm non sẽ lưu lại kỷ niệm và khoảnh khắc vô cùng đẹp và sâu sắc cho bé ở độ tuổi này.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tiệc sinh nhật của các bé lớp nhỡ B1 trường Mẫu giáo Quang Trung quận Hoàn Kiếm

Tin bài: Trường Mẫu Giáo Quang Trung

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thúy Hằng