A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé cần làm gì để bảo vệ cơ thể khi đi ra ngoài với thời tiết nắng nóng

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. một đứa con khỏe mạnh luôn là mơ ước của các bậc làm cha mẹ. Hơn nữa “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” như vậy việc chăm sóc sức khỏe trẻ, phòng chống mọi rủi ro có thể đến với trẻ là việc làm cần thiết.

Ngày nay với khí hậu khắc nghiệt, thời tiết nắng nóng kéo dài trong mùa hè, sức đề kháng của trẻ còn yếu nên khi gặp thời tiết nắng nóng trẻ sẽ dễ bị ốm, ho sổ mũi…..mà nhu cầu hoạt động đi lại là tất yếu , chính vì vậy việc trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng để có thể tự bảo về mình khi gặp thời tiết nắng nóng là việc làm cần thiết.
Với nhiều trẻ khi bố mẹ bắt phải đội mũ, đeo khẩu trang hay mặc áo chống nắng thì tỏ ra không thích và nhất định không chịu 
Với hoạt động hôm nay cô giáo đã  giúp trẻ nhận thức được vì sao và phải làm gì để  bảo vệ cơ thể khi đi ra ngoài với thời tiết nắng nóng, trẻ đã biết được ích lợi của việc phải bảo vệ cơ thể bằng những đồ dùng cần thiết khi đi ra đường như vậy sẽ tránh bị ốm và luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 12 : 329