A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé hứng thú với trò chơi vận động

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua đó, trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, đồng thời được khám phá, thoả mãn trí tò mò của trẻ. 

Trò chơi vận động là một phần không thể thiếu khi tổ chức hoạt động ngoài trời cho trẻ. Hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động, giúp bé tiêu hao năng lượng do đó sẽ ăn ngủ ngon hơn. Việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành sẽ giúp cho đầu óc thoải mái, sảng khoái hơn, bé sẽ tiếp thu các bài học trong lớp một cách dễ dàng hơn. Một lợi ích quan trọng của hoạt động ngoài trời là tăng cường kỹ năng giao tiếp của trẻ. Trẻ sẽ tiếp xúc, làm quen, nói chuyện với các bạn trong lớp, từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra trẻ sẽ dễ dàng thích nghi, hoà nhập khi đến các môi trường khác

  Hoạt động ngoài trời là khoảng thời gian chuyển tiếp giữa  các hoạt động  với nhau . Đây là lúc trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên hít thở không khí trong lành và thư giãn tinh thần sau mỗi giờ học. 
 Hoạt động ngoài trời hôm nay của lớp mẫu giáo nhỡ B2 trường mẫu giáo Quang trung, các bé  được cô giáo cho vận động  "Ném trúng đích nằm ngang" kết hợp với trò chơi vui nhộn “ Mèo đuổi chuột” với mục đích rèn luyện kỹ năng nhắm trúng mục tiêu, tính kỷ luật và phối hợp nhóm khi tham gia trò chơi,từ đó phát triển toàn diện về thể chất cho trẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 12 : 329