Chúng con chúc mừng các cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa đang đến, những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Với các bạn học sinh mẫu giáo thể hiện tình yêu đối với cô giáo thật đơn giản chỉ là ánh mắt âu yếm nhìn cô, nụ cười rực rỡ khi được chơi đùa bên cô hay chỉ đơn giản là câu nói" Cô ơi con yêu cô" những điều đơn giản đó đối với với các cô đã là món quá tinh thần vô cùng lớn lao rồi. Và ngày hôm nay các bạn nhỏ trường Mẫu Giáo Quang Trung đã cùng nhau tham gia hoạt động vẽ tranh trên sỏi, đá để thể hiện tình yêu và sự tri ân đến các cô giáo nhân ngay nhà giáo Việt Nam 20/11. Đôi bàn tay nhỏ nhắn của các be đã tô, vẽ, trang trí cho những viên sỏi, đá trở lên lung linh, rực rỡ rồi tạo thành một bức tranh muôn sắc màu để gửi đến tri ân các cô nhân ngày 20/11.