A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Mẫu giáo Quang Trung đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2018- 2019

Ngày 31/10/2019 Tại Hội nghị Tổng kết Công đoàn năm học 2018-2019 do Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng Giáo dục Quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Công đoàn trường Mẫu giáo Quang Trung đã vinh dự được nhận Bằng khen" Công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019"  và Đồng chí  Nguyễn Thi  Bình Minh - Chủ tịch Công đoàn của nhà cũng vinh dự được nhận Bằng khen của LĐLĐ Thành Phố đã có "Thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2018 - 2019" 

Trong những năm học vừa qua Công đoàn nhà trường luôn  quan tâm, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị em cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường và động viên kịp thời tinh thần của chị em, các phong trào thi đua của ngành của trường luôn được các chị em trong trường ủng hộ nhiệt tình, Công đoàn nhà trường luôn đi đầu trong các phong trào thi đua. Công đoàn kết hợp cùng BGH tổ chức tốt các ngày hội  cho chị em cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường như 8/3,  thăm quan du lịch hè, sinh nhật các chị em trong tháng, thăm hỏi động viên người thân của chị em trong trường ốm đau, ma chay, hiếu hỷ...tạo sự kết nối yêu thương giữa các thành viên trong công đoàn.

 Không chỉ động viên về tinh thần Công đoàn luôn cập nhật những yêu cầu đổi mới giáo dục ứng dụng các phương pháp mới vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, hàng năm Công đoàn phối hợp với các tổ chuyên môn tố chức tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Ban chấp hành công đoàn nhà trường bám chắc nội dung văn bản hướng dẫn thực hiện cuộc vận động "Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm", bám sát các nội dung hướng dẫn theo từng năm học của công đoàn ngành để triển khai các hoạt động có hiệu quả.

Nhà trường xây dựng được quy chế phối hợp làm việc giữa BGH với BCH công đoàn, sự phối hợp trong công tác đồng bộ, nhịp nhàng tạo điều kiện tốt cho BCH công đoàn hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chủ tịch công đoàn trường Mẫu Giáo Quang Trung nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố

 

Công đoàn tổ chức sinh nhật tháng cho chị em trong trường
Ban chấp hành Công đoàn tặng quà chúc mừng đồng chí  Đức Thành hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ hưu

 

Ban chấp hành Công đoàn tặng quà chúc mừng đồng chí Phong Lan chuyển công tác
Công đoàn kết hợp với BGH tổ chức liên hoan tổng kết hè năm học 2018-2019

 

Công đoàn luôn quan tâm động viên con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thành tích học tập tốt

 


Tác giả: Cô giáo Phạm Thị Tuyết Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 363
Tháng 08 : 4.948