Hoạt động tô màu và vẽ tranh trường mầm non của lớp mẫu giáo nhỡ B2 trường Mẫu giáo Quang Trung

Hoạt động Tạo hình là một dạng hoạt động nghệ thuật nhằm giúp trẻ nhận biết và phản ánh thế giới xung quanh thông qua những hình tượng nghệ thuật nhằm thỏa mãn nhu cầu, ý thích, sự sáng tạo và phù hợp với khả năng của trẻ. Hoạt động này là một dạng hoạt động có sản phẩm đặc trưng của trẻ mầm non. Có rất nhiều các dạng tạo hình khác nhau như: Tô màu,  Vẽ, Cắt, Dán.....

Ở những tuần đầu của năm học giáo viên của lớp mẫu giáo nhỡ B2 đã rất chú trọng trong việc tạo những kỹ năng cho trẻ với những hoạt động tạo hình, Trẻ rất hứng thú tham gia vào hoạt động, dưới sự gợi mở của cô các bé lớp B2 đã vẽ và tô màu bức tranh trường mầm non rất đẹp và sáng tạo.

Cô giáo hướng dẫn và cho trẻ xem tranh gợi ý

Trẻ say sưa thực hiện sản phẩm của mình

Sản phẩm của trẻ

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung