Hội thi quy chế chăm sóc nuôi dạy trẻ năm học 2019 – 2020 tại trường Mẫu giáo Quang Trung quận Hoàn Kiếm

Trẻ em như những mầm ươm, những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì thế những năm qua, trường Mẫu giáo Quang Trung luôn chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non, giáo dục trẻ để trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, trí tuệ và nhân cách.

Hàng năm, nhà trường đều tổ chức hội thi quy chế chăm sóc nuôi dạy trẻ nhằm tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên trau dồi kiến thức, kỹ năng, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, từ đó góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường. Năm học 2019 – 2020, thực hiện nhiệm vụ năm học, nhà trường đã tổ chức hội thi quy chế chăm sóc nuôi dạy trẻ, hội thi diễn ra từ ngày 29/10/2019 đến hết ngày 31/10/2019. Ngay sau buổi khai mạc hội thi, 100% giáo viên và nhân viên đã tham gia phần thi lý thuyết. Phần thi thực hành được nhà trường bố trí chấm xen kẽ các hoạt động trong những ngày tiếp theo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của trẻ. Hội thi đã diễn ra tốt đẹp góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường. Phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nhân viên đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ theo hướng đổi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi quy chế chăm sóc nuôi dạy trẻ năm học 2019 – 2020 của nhà trường.

Phần 1: Phần thi lý thuyết giáo viên, nhân viên bốc thăm câu hỏi và làm bài

Phần 2: Phần thi thực hành: Giáo viên tổ chức các hoạt động tại lớp mình phụ trách

Lớp C1- Hoạt động đón trẻ

Lớp C2 - Hoạt động tại phòng thư viện