Một giọt máu cho đi một tâm hồn ở lại

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng. Trao đi một gọt máu quý giá làm tăng cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân.

Trên tinh thần “Tương thân tương ái” và thể hiện việc làm thiết thực, nâng cao giá trị phẩm chất cao đẹp của con người. Đoàn thanh niên trường Mẫu giáo Quang Trung phát động phong trào hiến máu cứu người do Đoàn thanh niên Phường Trần Hưng Đạo tổ chức . Hôm nay ngày 26/10/2019 trường Mẫu giáo Quang đã tham gia chương trình "Hiến máu cứu người" được tổ chức tại 26 Lương Ngọc Quyến. Nhiệt liệt biểu dương tinh thần nhiệt tình tham gia phong trào của Đoàn thanh niên phát động và nghĩa cử cao đẹp với tinh thần " Một giọt máu cho đi một tâm hồn ở lại " của các đồng chí nhân viên trong nhà trường.