Rèn trẻ tự tin, mạnh dạn thông qua hoạt động giáo dục âm nhạc Lớp mẫu giáo lớn A3 trường MG Quang Trung

Âm nhạc là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của trẻ thơ. Âm nhạc được coi là phương tiện hữu hiệu để phát triển tai nghe cho trẻ. Giáo dục âm nhạc là giáo dục tình cảm đạo đức, thẩm mỹ cho trẻ.

Quá trình trẻ tiếp xúc và hoạt động âm nhạc như học hát, nghe hát, vận động theo nhạc, chơi trò chơi âm nhạc... sẽ rèn cho trẻ tự tin, mạnh dạn hơn, hình thành ở trẻ những yếu tố của một nhân cách phát triển toàn diện, hài hoà, là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực. Chính vì vậy, giáo dục âm nhạc cho trẻ mầm non là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.Tuy nhiên, muốn làm được những điều như vậy, thì trước tiên phải khơi dậy hứng thú, niềm say mê của trẻ với âm nhạc qua nhiều hình thức.Hôm nay cô giáo lớp A3 cho các con cùng nhau tham gia hoạt động âm nhạc, các con được làm ca sỹ, nhạc công, biểu diễn trên sân khấu.và thể hiện tài năng của minh bằng những nhạc cụ tự tạo, đàn ghi ta, đàn ooc, các con tham gia biểu diễn rất mạnh dạn, tự nhiên và vô cùng hứngthú.

Mời các bác và các cô cùng xem các con biểu diễn trên sân khấu của lớp A3 nhé.

Nhóm các bạn tổ 2 đang kết hợp biểu diễn

Các ca sĩ nhạc công biểu diễn thật chuyên nghiệp

Nhóm tổ 3 cũng biểu diễn rất cừ nhé
Bạn Minh châu đang thể hiện cảm xúc với bài hát của mình