Tích cực phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và vệ sinh môi trường chào đón năm học mới 2019 - 2020

Trong thời tiết giao mùa như hiện nay, số lượng các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi đang sinh sôi rất nhiều, thực hiện kế hoạch  của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức phun hóa chất diệt côn trùng chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết năm 2019 và vệ sinh đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh chuẩn bị chào đón năm học mới 2019 – 2020, chiều ngày 2/8/2019, trường Mẫu giáo Quang Trung kết hợp với trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm và phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức phun thuốc diệt muỗi đợt 2 năm 2019 tại 2 địa điểm của nhà trường: 43 Quang Trung và 64 Trần Quốc Toản.

Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên các lớp và nhân viên sắp xếp, che đậy đồ dùng đồ chơi gọn gàng, đậy kín các đồ dùng phục vụ ăn uống. Chủ động mở tất cả các cửa ra vào, kể cả cửa sổ để không khí lưu thông. Bố trí cán bộ trực để đón đoàn phun thuốc theo kế hoạch. Phân công giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh khu vực sau khi phun thuốc để đảm bảo sạch sẽ và an toàn