Học tập phương pháp giáo dục tiên tiến của trường Mầm non Chất lượng cao 20/10

Thực hiện kế hoạch số 176/KH-MN 20-10 ngày 8/10/2020 của trường mầm non 20/10 về Kế hoạch hỗ trợ bồi dưỡng phương pháp dạy học tiên tiến đối với 3 trường mầm non quận Hoàn Kiếm; Kế hoạch số 26/KH-MG.QT ngày 09/10/2020 của trường mẫu giáo Quang Trung về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, sáng ngày 15/10/2020, trường mẫu giáo Quang Trung đón trường mầm non CLC 20/10 đến hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phương pháp dạy học tiên tiến.

Tham dự buổi bồi dưỡng về phía trường mầm non CLC 20/10 có đồng chí Nguyễn Thu Trang - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của trường mầm non CLC 20/10 và 2 đồng chí giáo viên phụ trách lớp Mẫu giáo lớn và lớp Mẫu giáo nhỡ. Về phía trường mẫu giáo Quang Trung có đồng chí Lương Thị Thúy Nga - Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong tổ chuyên môn của nhà trường. Các đồng chí trường mầm non CLC 20/10 đã dự hoạt động học và tham quan môi trường học tập tại lớp Mẫu giáo lớn A1 và Mẫu giáo nhỡ B1 của trường mẫu giáo Quang Trung.

Sau khi dự hoạt động và tham quan môi trường, hai trường đã có buổi trao đổi, chia sẻ, góp ý cụ thể về xây dựng môi trường, thực hiện chương trình, ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến giúp cho giáo viên có sự thay đổi về tư duy trong cách tiếp cận với quan điểm giáo dục hiện đại, bước đầu tiếp cận với phương pháp dạy học tiên tiến, giúp cho giáo viên có đổi mới trong việc xây dựng môi trường học tập, đổi mới hình thức tổ chức dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan và chia sẻ kinh nghiệm của hai trường.

Lớp Mẫu giáo lớn A1

Lớp Mẫu giáo nhỡ B1

Đại diện Ban lãnh đạo và tổ chuyên môn của hai trường

Tin bài: Trường mẫu giáo Quang Trung

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Mỹ Ngọc.
Nguồn:Trường mẫu giáo Quang Trung. Copy link