Trường mẫu giáo Quang Trung tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021.

Thực hiện hướng dẫn số 175/HD-PGDĐT ngày 03/09/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021, sáng ngày 09/10/2020, trường Mẫu giáo Quang Trung đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lương Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghĩ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, trách nhiệm và dân chủ. Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm các đồng chí đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn và đại diện tổ chuyên môn dạy. Đoàn chủ tịch giới thiệu thư ký hội nghị là đồng chí Nguyễn Thúy Hằng.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Phương Linh - Phó bí thư chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020. Đồng chí Lương Thị Thúy Nga - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị đã được nghe bốn tham luận của các tổ chuyên môn, tổ văn phòng và các ý kiến, thảo luận của các cá nhân đóng góp cho bản dự thảo thực hiện nhiệm vụ năm học thể hiện rõ tinh thần dân chủ.

Trong hội nghị, đồng chí Phạm Thị Tuyết Hoa thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và Chương trình hoạt động năm học 2020 - 2021.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Bình Minh - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Hiệu trưởng giải đáp những ý kiến và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm năm học.

Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nhất trí với nội dung nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021 của trường Mẫu giáo Quang Trung đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021

BGH cùng CBGVNV nhà trường nghiêm túc chào cờ

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm Đại diện BGH, Công Đoàn và thư ký là đồng chí Nguyễn Thúy Hằng

Đồng chí Nguyễn Phương Linh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020