A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Quang Trung triển khai các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-BCĐXDXHHT ngày 25/09/2020 của Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập quận Hoàn Kiếm trường Mẫu giáo Quang Trung triển khai Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2020 với nhiều hoạt động học tập sôi nổi khơi dậy tình thần học tập nghiêm túc trong cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động được tổ chức hằng năm. Trong nhiều năm qua tuần lễ học tập suốt đời đã được nhà trường tổ chức đạt hiệu quả tích cực có tác dụng lan tỏa trong nhà trường với các nội dung, hình thức học tập phong phú, linh hoạt, đa dạng, tạo cơ hội cho mọi người tham gia học tập.

Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời" nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời; Tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân. Thời gian triển khai từ 01/10/2020 đến hết ngày 07/10/2020. Trong tuần lễ này, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động như: Hội thảo chuyên đề "Trường lớp mầm non hạnh phúc"; "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm"; Tọa đàm Ứng dụng phương pháp Montessori, phương pháp Steam... " Triển khai "Xây dựng kế hoạch giáo dục" trên phần mềm; Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về phương pháp nuôi dạy trẻ.

Tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời của trường Mẫu giáo Quang Trung đã diễn ra nghiêm tức, qui mô đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 và thu hút sự quan tâm của cán bộ giáo viên nhân viên góp phần tạo nên thành công của hoạt động xã hội học tập.

Một số hình ảnh các hoạt động trong tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc tuần lễ Học tập suốt đời

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Hoa  phát biểu  về nội dung "Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc"

Đồng chí Phạm Thị Thúy Duyên phát biểu về "Tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến"

Đồng chí Nguyễn Phương Linh - Phó hiệu trưởng nhà trưởng tổng kết tuần lễ Học tập suốt đời

Đại diện BGH và CBGVNV trong nhà trường

Tin bài: Trường Mẫu giáo Quang Trung


Tác giả: Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Yến
Nguồn:Trường Mẫu giáo Quang Trung Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 10 : 6.705