Trường Mẫu giáo Quang Trung quận Hoàn Kiếm vinh dự và tự hào đón nhận “Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội”

Ngày 20/8/2019 vừa qua, ngành GD&ĐT quận Hoàn Kiếm đã tưng bừng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 với nhiều thành tích rực rỡ.

Tới dự Hội nghị có đại biểu ban ngành, các cấp lãnh cùng đội ngũ cán bộ quản lí giáo dục và đại diện cha mẹ học sinh của các nhà trường. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đến cho hội nghị không khí vui tươi, náo nức.Trường Mẫu giáo Quang Trung vô cùng vinh dự được tham dự buổi lễ và vô cùng phấn khởi, tự hào được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ghi nhận những thành tích, những cố gắng nỗ lực trong năm học 2018 – 2019 và trao tặng “Bằng khen” cho tập thể nhà trường. Đồng chí phó hiệu trưởng Nguyễn Phương Linh cũng được trao tặng “Bằng khen của chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội” cho những đóng góp nỗ lực của cá nhân đồng chí trong thành tích chung của nhà trường. Năm học 2018 - 2019 đã kết thúc với nhũng thành công và những kết quảcủa tốt đẹp của trường Mẫu giáo Quang Trung. Đây là nguồn động lực vô cùng lớn lao để nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019 - 2020, đóng góp thành tích vào sự nghiệp phát triển của Quận Hoàn Kiếm trong thời kỳ đổi mới và hội nhập của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi “Hội nghị tổng kết năm học 2018 –2019 triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020