Trường Mẫu giáo Quang Trung tổ chức họp đại diện Ban phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 - 2020

Ngày 13/9/2019 Trường Mẫu giáo Quang Trung tổ chức họp Ban đại diện phụ huynh học sinh đầu năm học 2019 - 2020.

Tham dự buổi họp có các bậc phụ huynh đại diện cho 10 lớp học cùng Ban liên tịch, Giáo viên đại diện các lớp.

Trong buổi họp đồng chí Lương Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt nội dung cuộc họp nêu những thuận lợi, khó khăn trong năm học trước, những thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nêu phương hướng trong năm học mới 2019 - 2020.

Tại buổi họp các bậc phụ huynh cũng đóng góp những ý kiến xây dựng cho nhà trường. Nhìn chung với sự tin tưởng nhà trường và các cô các bậc phụ huynh mong muốn tiếp tục được đồng hành với nhà trường chăm sóc giáo dục các con ngày càng tốt hơn nữa.

Với sự đồng thuận của 100% các bậc phụ huynh nhà trường đã bầu được 5 vị phụ huynh vào Ban phụ huynh của nhà trường.

Kết thúc buổi họp 100% các bậc phụ huynh nhất trí với nội dung cuộc họp. Chúc cô và trò nhà trường trong năm học mới gặt hái được nhiều thành tích và thành công rực rỡ.

Đồng chí Lương Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt nội dung cuộc họp

Phụ huynh lớp B1 có ý kiến: Nhất trí cho con tham gia các lớp học ngoại khóa
Phụ huynh lớp C2 có ý kiến: Con mới đi học nhưng rất vui và rất thích đến trường
Ông Lê Hoài Nam - Trưởng ban phụ huynh báo cáo thu chi trong năm học trước và dự kiến năm học mới 2019 - 2020