A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Quang Trung tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 1106/KHLN - TTYT - PGDĐT ngày 10 tháng 10 năm 2019 của Trung tâm Y tế - Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm về “ Khám sức khỏe học sinh năm học 2019- 2020”.

Sáng nay, ngày 01/11/2019 Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Quang Trung kết hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.Trẻ đã được các bác sĩ của Trung tâm Y tế quận đo thị lực, khám chuyên khoa: Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, khám nội, da liễu. Tư vấn cho giáo viên, các biện pháp phòng bệnh, tật học đường. 
Ngay trong giờ trả trẻ buổi chiều, ngày 01/11/2019 các cô giáo đã kịp thời trao đổi với từng phụ huynh học sinh về kết quả khám sức khỏe để phụ huynh nắm bắt thông tin và phối hợp tốt với nhà trường để kịp thời có các biện pháp can thiệp giúp trẻ phát triển tốt.
Chương trình khám sức khỏe cho trẻ đã được phụ huynh nhà trường đặc biệt quan tâm và nhiệt tình phối kết hợp đạt kết quả khám cao góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

 

 

 

 

Các bé học sinh của các lớp tham gia khám

 

 

 

Giáo viên các lớp trao đổi với phụ huynh về tình hình sức khỏe của con em mình sau buổi khám


Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Tháng 08 : 3.480